Posted on Fri 10 Feb 2006 14:38
รวบยอด & เพิ่มรูปคะ

 

รวบยอด เพิ่มรูปคะ

 

 

แสนจะเหนื่อยเพราะว่าพอกลับมาจาก SIN-CEU ได้หยุดสองวันก็มีเรื่องมาให้ทำไม่ได้หยุดหย่อน มามีเวลาซะทีก็วันนี้แหละ เดี๋ยวคืนนี้ก็มี Flight กลับกรุงเทพซะที แล้วยังได้ Leave อีก 15 วัน สบายยาวเลยทีนี้

เรื่องที่เคยเล่าไปเล็กๆแล้วว่าโดนแกล้งนะ จริงๆแล้วคือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นผึ้ง Volunteer ที่จะเป็น Galley Operator เพราะว่า CSD ถามว่าใครจะเป็นก็เห็นเงียบก็เลยยกมือขอเป็นเองแล้วกัน แล้วใน Flight นั้นมีคนไทยทั้งหมดสามคนคะ แต่ผึ้งคนเดียวที่เป็น F2 นอกนั้นพี่ๆเค้าเป็น Fist Class กันหมดแล้ว

เรื่องมันเกิดตอนขากลับมาที่ Doha คะ แต่ว่าไฟมันก่อตัวมาตั้งแต่ที่อยู่ Jeddah แล้ว เธอผู้นี้เป็นชาวตุรกีคะ หน้าสวยเคยบินด้วยกันมาก่อนด้วยแล้ว งานไม่ค่อยทำอู้แล้วก็จะกินมันอย่างเดียว แล้วทุกครั้งที่มาหยิบอะไรก็ตามทานก็วางทิ้งมันเอาไว้ให้เราต้องเก็บ พอที่นี้ถึงเวลาโหลดอาหารก็ไม่ได้มีการมาช่วยแบบว่าด้วยใจ แต่คงเป็นเพราะใน Cabin เหม็นท่านผู้โดย เธอก็เลยทำมาเป็นโหลดใส่หนึ่ง Cart ซึ่งใช้เวลาประมาณชาติเศษกว่าจะเสร็จใน Sector แรก

พอตอนที่จะกลับมา Doha ผึ้งก็เลยตกลงกับพี่ Lucky ว่าเราจะช่วยกัน ส่วนนางมารนี้มาทำเป็นช่วยเราก็บอกว่าไม่เป็นไรไม่ต้อง บอกไปสองครั้งเธอรีบสวนกลับมาว่า “You Shut Up” อ้าวก็สวนกลับไปว่า “YOU SHUT UP” แล้วมันก็บ่นงึมงำ ด้วยความรำคาญ เราก็โหลดอาหารของเราต่อ ไปๆมาๆมันมาบอกว่า “You are so stupid” เราก็ก็สวนกลับไปเป็นประโยคเดียวกัน แต่คือไม่ไหวแล้วเถียงกันอยู่พักนึง เราก็เลยไล่มันออกไปจาก Galley ตั้งสองครั้งยังไม่ไปก็เลยโมโหมาก เลยบอกไปว่า “ You get the F__K out of my galley RIGHT NOW”  คงเป็นเพราะความที่เธอไม่เคยเจอคนไทยที่แรงกลับไปแบบนี้หน้าเธอถึงแหกกระจายเพราะว่ามีพี่คนไทยช่วยโหลดอาหารอยู่ในนั้นด้วย พอทำงานเสร็จ

มีอาการมาเรียกถามว่าเรา “Do you have any problems with me” เราก็บอกว่าไม่มีอะไรพอเห็นเราใจเย็นทำขึ้นเสียง อ้าวไม่ยอมอยู่แล้วคะก็เลยเอาบ้าง เลยบอกไปว่า “I don’t want to talk to u because u are not worth it to talk to” เถียงๆกันอยู่ก็เลยเข้าหู CSD

ทีนี้จากการเป็นแอร์สาว เจ้าหล่อนก็สวมบทเป็นนางเอกร้องไห้ปี่แตกเรียกร้องความสนใจ บอกว่าจะ Report เรากับ ทาง Office ผึ้งก็เลยบอกว่า “Please, go ahead and do so. I don’t care and I don’t mild” สรุปเธออยากให้ ผึ้งขอโทษ ฝันไปเถอะ จะบ้าเหรอ มาว่าเราก่อนแล้วจะให้เราไปขอโทษ สรุป CSD เรียกมาคุยกันทั้งคู่ก็สรุปว่า ผิดกันทั้งสองคนเนื่องจากก็ผลัดกันว่ากันไปแล้ว ฮ่าฮ่า อยากบอกว่าสะใจมากๆ อย่ามาตีค่าคนอื่นน้อยไป สรุปก็ไม่มีอะไรคะ

รวบยอด เพิ่มรูปคะ

เพื่อนใหม่จาก Cebu คะ

รวบยอด เพิ่มรูปคะ          รวบยอด เพิ่มรูปคะ

รวบยอด เพิ่มรูปคะ   รวบยอด เพิ่มรูปคะ

 

มาเรื่องที่ไป Cebu อยู่มาตั้งสามวันดีกว่า อยากบอกอย่างแรกเลยว่าหมูที่นี่อร่อยมากๆ ทานจนน้ำหนักขึ้นเลย แต่ก็ยอมคะ แถมยังได้พบเพื่อนใหม่แบบบังเอิญๆ อีก เค้าก็เลยเป็น Guide พาเที่ยวซะเลย เค้าอยากมาเป็น แอร์ที่ Qatar Airways เหมือนกันคะ ตอนนั้นที่ได้รู้จักเค้าก็ เพราะ เค้าถือถุง ห้าง SM ด้วยความอยาก Shop ก็เลยเดินไปถามเค้าว่าอยู่ตรงไหนไกลหรือเปล่า เค้าก็ถามว่าเรามาทำอะไร เราก็ตอบไปว่ามา Layover สามวันที่นี่กับสายการบิน เท่านั้นแหละคุยกันยาวเลย แล้วก็มีการส่ง email ติดต่อกันด้วยก็ดีคะมีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น

 

รวบยอด เพิ่มรูปคะ           รวบยอด เพิ่มรูปคะ         รวบยอด เพิ่มรูปคะ                           

 

 

รวบยอด เพิ่มรูปคะ

กลับมาจากที่ไปตกปลากลับ Fist Officer และ พี่อุ้ม CS สาวสวย ผึ้งเกิดอาการ Sun Burn คะ ทั้งแสบทั้งคัน

เกือบแย่เป็นตั้งสองวันเต็มๆ แต่ตอนนี้หายแล้วหละคะ

ป.ล. ขอโทษที่มาอัพไดช้านะคะ อย่าโกรธกันเลยเนอะ

 

Pueng_ka

 

     Share

<< มากับทะเลควันหลงคะ.... >>

Posted on Fri 10 Feb 2006 14:38


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 
 


before and after Leave จ้า
Ordinary girl
Will it be my LONELY BIRTHDAY?
Day off in Dohell
เงียบๆเหงาๆ
trip ที่ผ่านมา
In Rome,Italy
ยามเมื่อลมพัดหวน
เพราะอะไร?
Confusing myself
งง งง
"Hello" Fr. New Delhi
Real Madrid.
Truely Asia
just to say hello
รายงานตัวคะ
Lovely London...tricky Beijing
มาแล้วหละคะ
ควันหลงคะ....
รวบยอด & เพิ่มรูปคะ
มากับทะเล
Slow but Sure...
และแล้ว....
24 hrs. in Bangkok
New Delhi
ต้องไปทำงานแล้วหละ
Delay.... Happy New Year
Manila vs Dhaka
From Sand Dune to Paris
ได้เวลาซะที
แวะมา
My Love Story
Snow in Munich
รวมมิตร
ลั่นลา ท่องราตรี
my days off.
Back again with View From the Top
วันว่างๆ
อย่างงนะ