Posted on Sat 22 Jul 2006 20:28
Day off in Dohell

 

ไม่ได้กลับเมืองไทยเลยตั้งแต่ที่โดนกฎบังคับจากสายการบินนี้ ไม่เคยอึดอัดแบบนี้มาก่อนเลย เหมือนโดนขังอยู่ที่ The Lost World ยังงัยก็ไม่รู้ แล้วเดือนนี้ก็เป็นเดือนเกิดของเราด้วย แย่จัง อะไรที่วางแผนเอาไว้เลยล้มไปหมดเลย หนาซ้ำ เดือนนี้วันหยุดก็ยาวติดกันเหลือเกิน ผึ้งเองก็นั่งเหี่ยวๆแห้งๆ อยู่ที่บ้าน แต่ยัง โชคดีที่ตอนไป Shanghai ผึ้งซื้อ DVD เอาตุนเอาไว้เยอะ แล้วก็ยังมี เจ้า PS2 ไว้คอยเป็นเพื่อนช่วยแก้เหงา ไม่งั้น คงเซ็งมากๆๆ เพราะจะให้ออกไปข้างนอกก็สู้กับแสงแดด และ ความร้อน ของที่นี่ไม่ไหว ก็เลยวันๆที่ได้หยุดก็อยู่บ้าน เปิดแอร์ให้เย็นสบายไปเลยทั้งบ้าน ส่วนวันนี้ก็ได้เวลาจัดห้องซะที เลยกลิ้งไปมาได้อย่างสบายใจ

ล่าสุดมีบินไป Hong Kong มาคะ shop กระจายเลย แต่ว่าก็ต่อราคากระจุยเหมือนกัน เลยได้ทั้งของและเงินก็ไม่ได้หมดเยอะด้วยคะ เพราะผึ้งจะเตือนตัวเองเสมอว่า ต้องเก็บเงินให้ได้มากที่สุด มันก็เพื่ออนาคตของเราเอง จะให้ไปนั่งขอที่บ้านเหมือนตอนเด็กๆ คงไม่กล้าแล้ว เพราะว่ามันไม่ควรแล้วจริงๆ

ส่วนเรื่องความรักของเราก็ยังสวยงามอยู่ทุกๆวัน ถึงแม้ว่าผึ้งจะไม่ได้กลับบ้านตอนวันหยุดบ่อยๆเหมือนที่ผ่านมา แต่เราก็คุยกันเกือบทุกวัน บางครั้งเราก็ Chat กัน แต่แค่เราต่างคนต่างรู้ว่าเราเฝ้าคอยที่จะได้เจอกันแค่นี้ผึ้งก็มีความสุขแล้ว เค้าบอกให้เราตั้งใจทำงาน และ ตัวเค้าเองก็ตั้งใจทำงานเหมือนกัน เราคุยกันเรื่องอนาคตกันบ่อยมากๆ จนบางครั้งผึ้งเองรู้สึกเหมือนว่าเราพร้อมที่จะสร้างอนาคตด้วยกันแล้ว ก็แน่หละผู้หญิงนะ มีคนไหนบ้างหละที่ไม่อยากใส่ชุดเจ้าสาว วันนั้นคงเป็นวันที่มีความสุขที่สุดแน่ๆเลย

คุณพ่อเค้าก็เป็นห่วงเราถึงเรื่องสงครามที่เกิดขึ้นตอนนี้ ท่านคุยกับผึ้งทางโทรศัพท์ บอกว่าท่านเป็นห่วง จนตอนนี้เรารู้สึกเหมือนว่าเราเป็นส่วนนึงของครอบครัวเค้า รู้สึกอบอุ่นดีจัง

วันที่ 28 นี้ ก็ได้ทำ Flight กลับ กรุงเทพแล้วดีใจจังแต่หลังวันเกิดผึ้งไปวันเดียว แต่ก็ไม่เป็นไรแค่ได้เจอกันก็ดีใจแล้ว เราต่างคนก็ต่างนับว่าอีกกี่วันเราจะได้เจอกันซะที แม้ว่ามันจะสั้นนิดเดียวก็ยังดีกว่าไม่ได้กลับเลย และขอให้ตารางไม่เปลี่ยน ไม่งั้นผึ้งคงเซ็งแย่

แล้วว่างๆจะ มาบ่นต่อคะ

Pueng_ka

     Share

<< เงียบๆเหงาๆWill it be my LONELY BIRTHDAY? >>

Posted on Sat 22 Jul 2006 20:28


สู้ ๆ
ปลา   
Mon 24 Jul 2006 11:08 [2]

555 มาบ่นจริงๆด้วย
ไงก้อจะได้กลับมาหาหวานใจแล้วเนอะ ดีใจด้วยจ้า
[natcha@natcha23}   
Mon 24 Jul 2006 9:48 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 
 


สัญญา
รอยต่อ
5 อย่าง ต่างความหมาย
เวลาดี ปีหมู
ช่วงหนึ่งของชีวิต
ผ่านมา ผ่านไป แล้วอย่ากลับมาอีกนะ
สนุกไปอีกแบบ
วันเกิด
แค่...กระจกกั้น
เนี้ยหนะความคิด...คิดได้งัย
ทำชั่วแล้วได้ดี...มีที่ไหน
นี้หรือ.....คน
วันนี้ที้รอคอย
สับสนจัง วุ้ย
Flight Attendant
Colombo Flight ,After 9 months.
before and after Leave จ้า
Ordinary girl
Will it be my LONELY BIRTHDAY?
Day off in Dohell
เงียบๆเหงาๆ
trip ที่ผ่านมา
In Rome,Italy
ยามเมื่อลมพัดหวน
เพราะอะไร?
Confusing myself
งง งง
"Hello" Fr. New Delhi
Real Madrid.
Truely Asia
just to say hello
รายงานตัวคะ
Lovely London...tricky Beijing
มาแล้วหละคะ
ควันหลงคะ....
รวบยอด & เพิ่มรูปคะ
มากับทะเล
Slow but Sure...
และแล้ว....