Posted on Thu 29 Mar 2007 21:26
เรื่อยๆสบายๆ

 

เรื่อยๆสบายๆ

เมื่อช่วงกลางๆเดือนมีนาที่ผ่านมาก็ไปพัทยากับเพื่อนมา ก็สนุกดีคะ เพราะว่าเป็นช่วงงาน Pattaya Music Festival แล้วก็ประจวบกับอะไรหลายๆอย่าง เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกมาหลายตัว

อย่างแรกเลยก็คือ หลังจากที่ได้เผชิญกับเรื่อง เหนื่อยๆ ทั้งกาย ทั้งใจ มาพอควรแล้ว หลังจากมรสุมที่ผ่านไปแล้วนั้น ก็บอกกับตัวเองว่า อยากจะไปพักผ่อนสมอง แบบไม่ต้องมีอะไรให้คิด Chill Chill ซะบ้างดีกว่า ก็เลยนึกถึงพัทยาขึ้นมา  แล้วก็ไม่ได้ไปใช้ชีวิต วัยรุ่นแบบหลุดๆ มานานแล้ว ก็เลยไม่ยากเลยที่จะตัดสินใจไป

เรื่อยๆสบายๆ

 

อย่างที่สองคือ ตอนนี้เพื่อนผึ้งตอนสมัย ป.1 คือ นาย วิน ศิริวงศ์ ก็ได้ ออกอัลบั้ม แล้ว ชื่อว่า Squeeze Animals ไปเล่น concert ที่นั้นด้วย แล้วผึ้งก็เคยบอกกับเพื่อนไว้ว่าจะไปดู หลายครั้งแล้ว ตั้งแต่สมัยอยู่ที่ Qatar แต่ก็ไม่เคยได้ไปดูเพื่อน เลยซักที ก็เลยคิดว่าคราวนี้ ก็ไม่ควรจะพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เรื่อยๆสบายๆ

 

อีกอย่าง บี ก็มีงานต้องแต่งหน้าให้ศิลปินด้วย ร่วมไปถึง ชิน ก็ไปเปิด บูท ขายของที่นั้น ผึ้งก็เลยยิ่งสนุก และมีอะไรทำมากมายเข้าไปใหญ่

เรื่อยๆสบายๆ

บูทฝั่งตรงข้าม ก็เป็นอาหารตาให้ได้ไม่น้อย เนื่องจาก มีสาวก Hip Hop มาเปิดบูท โปรโมตวงของตัวเอง ถ้าจำไม่ผิด ชื่อว่า South-Side ภูเก็ต /หาดใหญ่  แล้วก็ยังมีร้านเพ้นท์ Henna รวมไปถึงเสื้อยืดที่พวกเค้าทำเพื่อนำมาขาย ทำให้บูทนี้มีวัยรุ่นเข้าๆออกๆ ไม่ขาดสาย

ส่วนผึ้งก็นั่งช่วยเพื่อนขายของไป ก็สนุกดี เป็นชีวิตอีกแบบที่ไม่ค่อยได้ทำ หรือจะเรียกว่าไม่เคยได้ทำเลยก็อาจจะได้ เป็นสีสันที่สนุกไปอีกแบบ

อยู่ที่พัทยากันเกือบอาทิตย์ ปลดปล่อย สิ่งเลวร้ายไปแบบ ลืมโลกที่สุด ชอบมากตอนที่มองไปที่ทะเลที่กว้างๆ เหมือนกับอะไรที่มันไม่จบไม่สิ้น

เหมือนชีวิตคนเราที่ยิ่งแค้น แล้วยิ่งแก้แค้นกันไป ความแค้นมันก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ไม่มีวันหมด ไม่จบสิ้นกันซะที ไม่ค่อยจะเกี่ยวกันแต่ก็โยงเข้าหากันได้ซะงั้น

เมื่อวานนี้ก็ไปทำหนังสือรับรองประวติอาชญากรรมมาที่กรมตำรวจแห่งชาติ โอ๊ยบอกไปก็อายขายขี้หน้าเนื่องจากขับรถหลงไปก็หลงมา พอติมโทรมาหาตอนนั้นอยู่ฝั่งCentral World แล้วตอนบ่ายกว่า สรุปว่าไปถึงเอาเกือบบ่ายสาม ติมก็มาถึงแล้วเรียบร้อย สรุปก็เจอกันกับติม และ ออย เพื่อนสาวที่เราจะไปร่วมชะตากรรมกันที่คูเวต หลังจากเสร็จขอ CID ก็เลยนัดแนะกันไปทานราเมน ที่ร้านอะไรก็ไม่รู้จำชื่อไม่ได้แล้วอยู่ตรงข้ามEmporium ชอย 33/1 อิ่มมักๆ จากนั้นก็ต่อที่ร้านขายของ 60 บาท เพื่อไปซื้อถุงมือทำ Galley ไม่อยากเม้าคะ แต่เอาหน่อยเหอะ ติมช็อปแหลกคะ แล้วติมนี่แหละเป็นอนาคตเมทเราที่คูเวตหละ

แล้วด้วยความอยากสนุกในอารมณ์ ผึ้งเองนี่แหละ ก็พลั้งปากชวนเพื่อนสาวหลังจากที่ออยตัดผมแปลงโฉมจากร้าน Qi ว่าเราจะไปนั่งChill เล่นๆกัน แล้วเราก็ไปลากยาวกันที่ร้าน นั่งเล่น เสียดายจริงๆที่ไม่ได้เอากล้องไป นู้นถึงบ้านก็ปาเข้าไปเกือบตีสอง

รู้สึกดีมากๆเนื่องจากเท่าที่ผ่านมาสาวๆที่จะไปร่วมชะตากรรมกันที่คูเวตดูรักกันดี สามัคคีกันมากๆ เลยรู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ก่อนที่จะไป มีเพื่อนดี เราก็จะได้อยู่กันแบบมีความสุข

Pueng_ka

     Share

<< ถูกปลดปล่อย และ หลุดพ้นไหว้พระเก้าวัด >>

Posted on Thu 29 Mar 2007 21:26


พี่เชื่อมะ ว่าหนูมะเคยไปเที่ยวพัทยา ฮี่ๆๆ
ปล. ดีจังชวนกันไปทำบุญ
Tatar   
Mon 2 Apr 2007 6:28 [2]

จะบอกว่า โหวตให้นุ่นไปแต่แบบใส่หมายเลข vdo clip แล้วมันจะได้คะแนนไม๊ฟร๊ะ T^T ซิมฟรีหมดไป 4 ใบแระ 5 55
ไอติม   
Sun 1 Apr 2007 18:12 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 
 


แค่ไหนแค่นั้น....เกิดมาแค่รักกัน...ภาพเก่าๆ...มันจบไปแล้วคะ
จะได้กลับบ้านแล้ว
The return of Beejungka
ที่ผ่านมา
Frankfurt with KU ka.
มาทำอาหารกันเถอะ
My Birthday in Kuwait
วันๆที่ผ่านไป
นานา จิตตัง
เหตุเกิดจากความเหงา......
คนเราก็เท่านี้
The Answer for me.
เมื่อความเหงามาเยือน
My New Uniform
Life in Kuwait City....Just the beinging
Farewell Party
ดูรูปคูเวตไปพลางๆรอเวลาเดินทาง
วันๆนึง
ไหว้พระเก้าวัด
เรื่อยๆสบายๆ
ถูกปลดปล่อย และ หลุดพ้น
Beauty_Tag คะ
เรื่องใหม่ๆๆ
เลิกกันซะที...ดีใจจัง
St. Valentine
กิน กิน กิน
Saying good bye to Dohell
สัญญา
รอยต่อ
5 อย่าง ต่างความหมาย
เวลาดี ปีหมู
ช่วงหนึ่งของชีวิต
ผ่านมา ผ่านไป แล้วอย่ากลับมาอีกนะ
สนุกไปอีกแบบ
วันเกิด
แค่...กระจกกั้น
เนี้ยหนะความคิด...คิดได้งัย
ทำชั่วแล้วได้ดี...มีที่ไหน
นี้หรือ.....คน