Posted on Tue 8 Jul 2008 12:09
Nothing new

ไม่มีอะไรแปลกใหม่หรือ หวือหวา เพียงแต่เปลี่ยนที่อยู่อีกครั้งก็เท่านั้น ไม่อยากจะบอกว่าตอนนี้มีความสุขกับที่ๆอยู่ แต่ขอบอกว่าอยู่ไปแบบเพื่อเรียนรู้ก็เท่านั้น คงไม่มีที่ไหนอยู่แล้วสุขใจเท่าบ้านเรา คือ เมืองไทย นั้นเอง

แต่ทุกวันนี้ก็มีความสุขกับการได้คุยกับคนที่เรารู้แล้วว่า ใจเราอยู่กับเค้าคนนั้น และก็คงจะรักเค้าเท่านั้น ก็คือ Hani ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกผิดที่เคยที่ไม่ดีกับเค้า เคยนอกใจเค้า แล้วสุดท้ายก็มีเค้าเนี้ยแหละ ที่ยังคงอยู่เสมอ ไม่อยากบอกว่าอยู่ข้างๆกัน แต่ว่าทุกครั้งเค้าก็คอยให้คำปรึกษาที่ดี และยังคิดถึงกันทุกวัน

ตอนนี้ไม่คิดที่จะต้องใช่คำว่าแต่งงานกับใคร แต่อยากบอกว่าถ้าเลือกได้ ก็ขอที่จะรอที่จะได้ดูแลเค้า เหมือนอย่างที่เค้าเคยดูแลเราได้ไหม ตอนที่เราแก่เฒ่ากันไป

ฟังดูเหมือนงมงาย แต่ก็คิดแล้วว่าอย่างน้อยก็รู้แล้วว่าเราต้องการอะไร ลองคบกับคนอื่นที่เข้ามาแล้ว ัมนก็เป็นไปไม่ได้ ง่ายๆเลยก็หยุดใจไว้ตรงนี้แหละ

ทุกวันพอตื่นนอกมาก็ทานข้างแล้วก็รอคุยกันทาง MSN ทุกวัน อยากบอกว่าทุกวันมันมีแต่รอยยิ้ม ไม่ได้ฟืนที่จะทำอะไร มันก็มีม ความสุขแบบนี้นี่เอง

ตอนนี้ก็เตรียมตัวทำ Visa ไป Qatar ด้วยแต่ว่าโอ้ย ใช้เงินเยอะมากมาย ทีแรกกะว่าจายแค่ค่าเครื่องบิน ที่ไหนได้ ต้องจองโรงแรมไปด้วย เนื่องจากเรายังไม่ได้แต่งงานกับฮานี่ แล้วอีกอย่างประเพณีอาหรับ เค้าไม่ให้คนที่ไม่ได้แต่งงานอยู่ชายคาเดียวกันอยู่แล้ว ทีนี่เลยต้องบวกค่าโรงแรมไปด้วย ที่ดูราคามาต่ำสุดก็คือละ $200 กะว่าจะจอง 5 คืน ก็ $1000

ค่าvisa อีก ประมาณ $80 ค่าตั๋วอีก $1050 แล้วต้องมีเงินติดตัวไปอย่างต่ำอีก $1380

คำณวนมาแล้วจะเป็นลม พอได้คุยกับ ฮานี่ก็เลยบอกไป ตอนนี้เลยกะลังคิดอยู่ว่าจะมาหาที่ Florida หรือจะไปเจอกันที่เมืองไทย หรือ จะยังไปเจอกันที่ Doha ดี

ไอ้เราอะว่างงาน ยังงัยก็ได้ ตอนนี้ก็ว่างๆๆไปวันๆๆ อยากบอกว่าร้อนมาก อาทิตย์หน้าจะขึ้นไป New York ไปเยี่ยมเพื่อนๆๆ และก็ไปกินร้าน ศรีประไพ ไม่ได้กินมาห้าปีกว่าๆๆ และก็ขอตบท้ายด้วย Shopping ซะหน่อย แต่เอาแบบนิดหน่อย เพราะต้องเก็บเงินไว้ด้วย

ช่วงนี้เบลอๆๆ งงๆๆ ว่าจะมาอัพไดร์ตั้งแต่ไปเที่ยว DisneyWorld แล้วแต่ก็ยังหากล้องไม่เจอ ยังงงๆ อยู่ว่าจะเจอกล้องก่อนไป New York หรือป่าว

Pueng_ka

     Share

<< อีกวันนึงของชีวิตแหล >>

Posted on Tue 8 Jul 2008 12:09


อัพแล้วเรอะ นึกว่าจะเลิกอัพไปแล้ว

ไปโดฮานี่เรื่องมากจังว่ะ บอกฮานี่มานี่ดีกว่า กูจะได้เจอด้วย
Mrs. Want   
Wed 9 Jul 2008 4:30 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 
 


อะไร ยังงัย
กลับมาเขียนใหม่
ทักทาย
เริ่มต้น
...
เปลี่ยนแปลง
another day
ได้อีก
แหล
Nothing new
อีกวันนึงของชีวิต
หายไปนาน
เรื่องของหัวใจ
สิ่งที่ขาดหาย
ในที่สุด
จะเข้ากรุง
Duty called.
Update my life.
เรื่องเล่าตอนที่1
Enjoyed
keeping or losing???
One night in the city of angle.
แค่ไหนแค่นั้น....เกิดมาแค่รักกัน...ภาพเก่าๆ...มันจบไปแล้วคะ
จะได้กลับบ้านแล้ว
The return of Beejungka
ที่ผ่านมา
Frankfurt with KU ka.
มาทำอาหารกันเถอะ
My Birthday in Kuwait