Posted on Wed 9 Jul 2008 18:31
แหล

จริงๆๆแล้ว ก็กะว่าจะหายไปจากไดร์ซักพัก เพราะว่าไม่ค่อยมีเรื่องราวอะไรมากมายในชีวิต เพราะตอนนี้ชีวิตราบเรียบเหลือเกิน ไม่ได้หวานชื่น แต่ก็ไม่มีอุปสรรค หรือไม่ว่าทุกครั้งที่ผึ้งมีปัญหา ครอบครัวผึ้งทุกคนก็คอยอยู่ข้างๆเสมอ

แต่ก็อย่างว่าแหละคะ คนเราถ้าว่างมากจิตมันก็ว่างเปล่า หรือ บางทีก็คิดโน้นนี่ไปเรื่อยเปื่อย บางทีได้มาระบาย หรือ เขียน เอาไว้มานั่งอ่านวันข้างหน้าก็ดีเหมือนกัน นี่แหละ ผึ้งก็เลยได้เหตุผลที่จะกลับมาเขียนเรื่องราวต่อ

ช่วงนี้ก็มาอยู่ที่ Tempa ได้เดือนกว่าๆหละ ช่วง week แรกๆๆก็ไปตะลอนเที่ยวมาแล้วแถวๆๆนี้ ถึงมีอยู่อาทิตย์นึงไป Orlando มา เพื่อที่จะไป Disneyworld ก็ไปพักมาสามคืน อยากบอกว่าประทับใจที่พักมาก เพราะว่าเป็นโรงแรมแบบ คอนโด มีสามห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว พร้อม อุปกรณ์ทำครัวครบ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงเครื่องซักผ้าอีกต่างหาก สรุปว่าถูกและดีคะ

ส่วนช่วงนี้ ก็อยู่กับหลานๆๆ เฮ้อ กลุ้ม ตรงที่มีหลานเป็นเด็กขี้น้อยใจ ไอ้เราเองบางที่ก็เหนื่อย เพราะเป็นคนไม่ชอบเอาใจใครซักเท่าไหร่ แต่ก็ลืมไปว่าตัวเราหนะเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็เลยต้องเลยตามเลยบ้าง บางที (ชอบนึกว่าตัวเองยังเด็ก อยู่เรื่อย)

ส่วนใหญ่ถ้าเหงาๆๆก็จะหาละคร หรือไม่ก็หนังดูใน you tube ดีนะคะ ชอบ ได้ดูละครเก่าๆๆหลายๆเรื่องที่อยากดู หนังบางเรื่องกที่ไม่เคยได้ดูก็หาดูได้จากที่นี่ และที่สำคัญ ไม่ต้องไปเช่าเหมือนตอนสมัยที่เรียนอยู่ ม้วนหละเหรียญ

กลับมาเรื่องเขียนไดร์ต่อดีกว่า อาจเป็นเพราะห่างหายจากวงการไดร์ไปนาน แล้วก็ไม่ได้เข้ามาอ่านนานมาก แต่ก็มีโอกาศได้เจอเรื่องแปลก ปน สับสน เหมือนกัน แหมจะว่าไปแล้วไอ้เราก็ไม่อยากแฉ มากมายซักเท่าไหร่ แต่พอไปอ่านไดร์เค้าดู ไอ้ตอนที่เคยต้องรวมทำงานกับคนๆๆนั้นหนะ เค้าเนี้ยนินทาด่าว่าสารพัดเรื่องที่เกี่ยวกับเรา แต่พอไปอ่านเจอไดร์หน้าเค้า ต๊ายตาย กลับทำเองแบบหน้าด้านๆแบบนั้น

ไอ้ตอนนั้น เราก็รักกับ Hani อยู่กันดีๆๆ พี่แกก็ไม่วาย สาระแน ด่าเรื่องของเราสองคน ก็งงเหมือนกันว่าไปทำอะไรไว้ให้กับเค้าแต่ชาติปางไหน นินทาผึ้งลับหลังได้ไม่เว้นแต่ละวันกับกลุ่มเพื่อนๆ จนเพื่อนๆๆเข้าใจกันผิดหมด แต่สวรรค์คงไม่เข้าข้างคนผิดไปตลอดหรอกคะ เค้าคงลืมไปว่าโลก internet มันไม่ได้แคบเท่าเมือง Doha ความจริงมันก็เลยปรากฎ

แต่ก็อย่างว่าแหละนะคะ คนเราจะรับผิดที่ทำไว้หรือไม่ก็อีกเรื่องนึง

เฮ้อเอาไว้จะมาเล่าต่อหละกัน ไปนอนก่อนดีกว่าตอนนี้ See ya ka……,

Pueng_ka

ต่อดีกว่าคะ ตื่นหละ

พอดีไปได้เห็นเสียงนกเสียงกาเค้าเขียนเอาไว้ อ้าวเรื่องกลายร่างซะแล้ว ก็อย่างว่าอะนะคะ สร้างภาพเอาไว้เยอะในไดร์แห่งนี้ เอ๊ ไม่ใช่ซิเพราะตอนที่อยู่ Doha ก็ไม่น้อยคะ

ไม่รู้ว่าคนเรามีความสุขที่ได้ฝอยๆๆๆไปวันๆหรือป่าว

จริงอะอยากจะบอกว่าก่อนหน้าเนี้ยก็อยากอโหสิกรรมให้อะนะคะ แต่พอมาได้ยินเข้าแบบเยอะๆๆ ก็เลยปรี๊ดแตก แต่ตอนนั้นก็พอทนได้คะ เพราะฮานี่ บอกว่าอย่าเอาตัวเราไปแลกเลย เหมือนอย่าเอาเพชรไปลู่กระเบื้องอะคะ

โอ๊บ แต่เรื่องเจ๊แกไม่ได้มีแค่นินทาผึ้งหรอกนะคะ เพราะเค้าชอบจับกลุ่มโดยการทำอาหารแล้วเรียกเพื่อนๆสาวไปทาน แล้วก็จับกลุ่มเม้าท์คะ

อยากบอกว่าตั้งแต่เจ๊แก หนีกลับมาพร้อมกับเงินที่โกงแบงค์มาเกือบสองล้านเนี้ย (จาก HSBC Doha,Qatar คะ) อยากบอกว่าเพื่อนๆๆ batch 205 อยู่กันอย่างมีความสุขมากคะ และสงบมาก

เท่านั้นไม่พอนะคะ พออกมาแล้วก็มีโทรไปยืมตังค์เพื่อนแอร์สาว เพราะเธอ ติดการพนันบอลคะ แหมแล้วใครเค้าจะให้หละคะ ขนาดกู้เงินแบงค์ไปยังเชิดหนีเลย นี้มายืมทีหละ 50,000 บาท สัญญาเงินกู้ก็ไม่มี แหมอีเจ๊ก็คิดได้เนอะ

     Share

<< Nothing newได้อีก >>

Posted on Wed 9 Jul 2008 18:31


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 
 


อะไร ยังงัย
กลับมาเขียนใหม่
ทักทาย
เริ่มต้น
...
เปลี่ยนแปลง
another day
ได้อีก
แหล
Nothing new
อีกวันนึงของชีวิต
หายไปนาน
เรื่องของหัวใจ
สิ่งที่ขาดหาย
ในที่สุด
จะเข้ากรุง
Duty called.
Update my life.
เรื่องเล่าตอนที่1
Enjoyed
keeping or losing???
One night in the city of angle.
แค่ไหนแค่นั้น....เกิดมาแค่รักกัน...ภาพเก่าๆ...มันจบไปแล้วคะ
จะได้กลับบ้านแล้ว
The return of Beejungka
ที่ผ่านมา
Frankfurt with KU ka.
มาทำอาหารกันเถอะ